Bảng Tên Nhân Viên

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đôi nét về bảng tên nhân viên:

Bảng tên nhân viên là một trong những vật phẩm quan trọng ở mỗi doanh nghiệp vì qua đó sẽ giúp nhận diện thương hiệu và trông chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ công ty thiết kế làm bảng tên nhân viên tại tphcm, hà nội, đà nẵng, nha trang, cần thơ, vũng tàu… Mỗi nơi đều thiết kế những mẫu bảng tên nhân viên đẹp theo cách riêng của họ và với các kích thước bảng tên nhân viên khác nhau.


Mẫu bảng tên nhân viên:


Kích thước bảng tên nhân viên đúng tiêu chuẩn:

Kích thước bảng tên nhân viên cũng phụ thuộc không nhỏ vào từng mục đích của từng doanh nghiệp và nguyên liệu làm thẻ. Tuy nhiên có những loại kích thước được coi như là quy chuẩn và được áp dụng nhiều trong  in thẻ. Sau đây chúng tôi xin chia se một số kích thước tiêu chuẩn cho thẻ đeo nhân viên.

 

Kích thước phổ thông

Đối với những loại thẻ đơn giản sử dụng cho những mục đích cơ bản, có thể sử dụng nhanh những kích thước phổ thông như sau: + Thẻ đeo nhân viên theo kích thước card visit: 8,6 cm*5,4cm + Thẻ cài áo: 2cm*7cm

 

Kích thước đứng

Thẻ nhân viên đứng có kích thước thông thường là 54mm x 86mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM. Tuy nhiên có thể in to hơn tùy vào mục đích của khách hàng và mong muốn của họ. Thường những loại thẻ đứng nhân viên thường mặt trước in ảnh, logo công ty, thông tin của họ. Mặt sau thẻ in quy định công ty hoặc tích hợp thẻ chấm công hay thẻ ngân hàng.

 

Kích thước ngang

Thẻ nhân viên ngang có kích thước thông thường tương tự như thẻ nhân viên dọc, ty nhiên kkhi in chúng  ta in tên, thông tin theo chiều ngang tùy vào thiết kế của công ty. Một số thẻ có kích thước chuẩn và được áp dụng trong những trường hợp trang trọng, chuyên nghiệp như sau:


Trên đây là bài viết về bảng tên nhân viên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên kế hoạch thiết kế mẫu bảng tên nhân viên văn phòng đẹp và thu hút nhất.

Chúc thành công!

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Vinacom

Mã số Thuế: 0313.720.207
Địa chỉ:125/42/9/20, Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP.HCM
Điện Thoại: (028)35.368.668
Zalo: 0972.937.938
Email: vppvinacom.vn@gmail.com
Website: vppvinacom.vn

LIKE & SHARE #VPPVINACOM: