Dây Đeo Thẻ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tổng hợp các loại dây đeo thẻ phổ biến nhất hiện nay:

 

#2 cách chọn mua dây đeo thẻ nhân viên phù hợp:

Để chọn mua được dây đeo thẻ nhân viên văn phòng phù hợp với từng mục đích sử dụng thì bạn nên xem xét lựa chọn theo tiêu chí chất liệu và mẫu mã. Đối với các chức vụ cấp cao như  giám đốc, quản lý, trưởng phòng,… thì bạn nên lựa chọn loại dây chất lượng cao được thiết kế sang trọng, lịch sự với màu sắc trang nhã, tinh tế phù hợp với sự chuyên nghiệp của họ. Những loại dây này thường có màu vàng, vừa tinh tế, trang nhã lại thể hiện được chức vụ, quyền hành của họ. Loại dây này tất nhiên có giá thành cao hơn những loại dây bình thường nhưng giá trị nó đem lại đương nhiên phù hợp với đối tượng sử dụng nó.

Sau đây là 2 tiêu chí để bạn có thể chọn mua dây đeo theo theo từng mục đích sử dụng của mình.

 

Chọn mua dây đeo thẻ theo chất liệu:

Nếu phân dây đeo thẻ theo chất liệu thì chúng được chia ra thành những loại như sau: Dây đeo thẻ lụa, nylon, satin, poly…. Mỗi loại có những ưu điểm, đặc điểm khác nhau. Nhưng đa số những dây đeo thẻ loại này có độ mịn, nhẹ nhàng, có khả năng thấm hút mồ hôi cao. Đặc biệt khả năng ăn mực rất tốt, rất phù hợp nơi công sở, cơ quan.

 

Chọn mua dây đeo thẻ theo kỹ thuật in:

Sản phẩm này được in theo nhiều kỹ thuật phổ biến là: dây đeo thẻ in cao su nổi, dây đeo thẻ in lụa, dây đeo thẻ in chuyển nhiệt,…  Hiện nay loại thẻ in cao su nổi 3D là loại được nhiều người sử dụng, lựa chọn nhất bởi sự độc đáo và ấn tượng của nó. Tuy nhiên bạn hãy dựa vào sở thích và mục đích của mình để lựa chọn một loại dây đeo thẻ phù hợp cho bản thân.

 

TỔNG KẾT:

Trên đây là tổng hợp bài viết hay nhất về “dây đeo thẻ” với các loại phổ biến nhất cũng như những tiêu chí để chọn mua dây đeo thẻ nhân viên phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc.

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Vinacom

Mã số Thuế: 0313.720.207
Địa chỉ:125/42/9/20, Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP.HCM
Điện Thoại: (028)35.368.668
Zalo: 0972.937.938
Email: vppvinacom.vn@gmail.com
Website: vppvinacom.vn

LIKE & SHARE #VPPVINACOM: