Tập (Vở)

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại Lý Tập (Vở) Học Sinh – Sinh Viên:

VPP VINACOM tự hào là địa chỉ đại lý cung cấp tập vở học sinh giá sỉ rẻ nhất tại TpHCM cho những mạnh thường quân mua vở làm từ thiện, trao thưởng… Đối với những khách hàng đã từng mua vở giá sỉ tại công ty chúng tôi sẽ biết chắc một điều rằng khi mua hàng tại VPP VINACOM giá rẻ thôi chưa đủ mà còn phải chất lượng tuyệt đối.

 


Địa chỉ mua tập vở giá rẻ tốt nhất tại TPHCM:

VPP VINACOM đã là địa chỉ quen thuộc của những mạng thường quân mỗi lần tìm địa chỉ mua tập vở giá rẻ để làm từ thiện hoặc trao tặng. Một số các thương hiệu tập vở học sinh được khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua: Tập Hiệp Phong, Tập Vĩnh Tiến, Tập vở Điểm 10, Tập vở Baby Love, Tập vở Bé Ngoan, Tập Tiến Phát, Tập Thuận Tiến, Tập vở Thiên Long, Tập vở Conan, Tập vở Thế Hệ Mới, Tập vở Bon Bon, Tập vở Hoa Học Trò,… Với các loại vở ABC, tập vở Thuận Tiến, tập vở Thuận Tiến, vở Campus, tập vở Đồng Xanh, Vở Quyết Tâm, Vở Hồng Hà, Tập Vibook, vở Monokuro Boo, … Và được sản xuất với các định lượng khác nhau như: vở 96 trang, vở 200 trang.

 

Song song với đó, khi quý khách đặt mua tập học sinh còn chú trọng rất nhiều đến những loại vở 4 ô ly, vở 5 ô ly… với những định lượng giấy khác nhau như: 52gsm, 58gsm, 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm….

 

Công ty vinacom được biết đến với vai trò đại lý tập học sinh tphcm với chất lượng đảm bảo ổn định và giá cả phải chăng. Do đó, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác khách hàng là mạnh thường quân hoặc những cửa hàng văn phòng phẩm và ngoài ra tất cả những sản phẩm tập vở do chúng tôi cung cấp đều phù hợp cho nhu cầu mua sắm để bắt đầu cho năm học mới, mua tập học sinh giá sỉ để từ thiện hoặc trao thưởng….

 


Mua tập học sinh tại vppvinacom.vn để có giá tốt nhất và giao hàng miễn phí:

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Vinacom

Mã số Thuế: 0313.720.207
Địa chỉ:125/42/9/20, Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP.HCM
Điện Thoại: (028)35.368.668
Zalo: 0972.937.938
Email: vppvinacom.vn@gmail.com
Website: vppvinacom.vn

LIKE & SHARE #VPPVINACOM: