Xem tất cả 5 kết quả

Bảng Từ Ceramic

Đặc điểm nổi bật:

Bảng từ ceramic có mặt bảng nhập trực tiếp từ Bỉ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10209 đã được Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng QUATEST kiểm chứng. Mặt bảng là sản phẩm cao cấp với độ bền trên 40 năm, chống trầy, chống mài mòn, chống cháy, chống nhiễm khuẩn, độ nét cao & chống lóa, bảo vệ môi trường, chống hư hại bởi hóa chất, cho phép sử dụng nam châm để đính hình ảnh, tài liệu.

>> Một số mẫu bảng từ Ceramic chất lượng tại VPP VINACOM:


Phân loại bảng từ ceramic:

Có hai loại là bảng từ trắng để viết bút lông và bảng từ xanh để viết phấn. Về khía cạnh cơ động, Bảng từ ceramic được chia làm 2 loại: bảng cố định và bảng có chân di động.

Bảng từ trắng:

Bảng từ trắng là dòng sản phẩm bảng trắng có thể viết bút lông hoặc đính nam châm với mặt bảng từ tính sơn chống lóa Hàn Quốc. Bảng từ trắng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng để họp giao ban, đào tạo cho các phòng ban như phòng kế toán, kinh doanh, marketting và làm bảng thông báo. Trong gia đình thì một số gia đình còn sử dụng để dạy học cho con tại nhà.

Bảng từ xanh:

Bảng từ xanh là loại bảng viết phấn, được sử dụng chủ yếu trong giáo dục và đào tạo để giảng dạy tại trường học từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT đến đại học. Ngoài ra, Bảng xanh viết phấn còn là món bảo bối quen thuộc tại các trung tâm đào tạo, văn phòng công ty...

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668