Hiển thị 1–12 trong 28 kết quả

Siêu Thị Kẹp Giấy Văn Phòng

kẹp giấy kẹp bướm
Các loại kẹp giấy & kẹp bướm tại vppvinacom.vn

VPP VINACOM tổng hợp các loại kẹp giấy & kẹp bướm bán chạy nhất tại siêu thị chúng tôi:

Kẹp Giấy

Khi nhắc đến kẹp giấy thì chúng ta sẽ có thể nhắc đến một số loại ghim giấy thường dùng như: C62A, C32A, C82A,… với chất liệu sản xuất bằng inox, sắt, ngoài ra còn bọc nhựa có nhiều màu sắc….

Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho ra nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau như: tam giác, đầu tròn,….

Kẹp Bướm

Sở dĩ có tên gọi kẹp bướm vì hình dáng của những chiếc kẹp này giống như con bướm (xem hình sản phẩm). Để sản xuất ra những chiếc kẹp bướm thì các công ty sản xuất họ thường dùng thép để tạo hình, và có nhiều kích thước khác nhau từ 15mm, 19mm, 25mm, 32mm, 41mm, 51mm và ngoài ra còn có kẹp bướm inox.

Những chiếc kẹp này sẽ có nhiệm vụ ghim kẹp các tờ giấy A4 rời rạc với nhau thành từng tập riêng biệt, giữ cho giấy tờ không bị thất lạc trong quá trình sử dụng.

Đặt mua kẹp giấy & kẹp bướm chất lượng – giá tốt nhất & giao hàng miễn phí tại vppvinacom.vn


Cách sử dụng kẹp giấy hiệu quả trong văn phòng

Bên cạnh kẹp bướm, kẹp acco và một số dòng kẹp khác, kẹp giấy để bàn không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi một nhân viên văn phòng như chúng tôi.Chúng giúp chúng tôi thuận tiện hơn trong việc chia nhỏ tài liệu trước khi sắp xếp chúng.

Mỗi một bàn làm việc trong văn phòng của tôi đều có một chiếc hộp đựng bút. Mỗi hộp đựng bút có ngăn cắm bút và hệ thống các ngăn phụ có thể xoay được bên dưới. Tùy vào từng loại kẹp khác nhau mà tôi xếp chúng lại thành một ngăn riêng biệt.

Bạn cũng có thể bỏ chúng vào một hộp riêng và cho lên giá sách hoặc ngăn kéo bàn làm việc để sử dụng. Sau khi in hồ sơ, tài liệu, tôi chỉ cần xoay chúng ra và lấy kẹp để kẹp hồ sơ theo yêu cầu. Thật nhanh gọn và thuận tiện!. Chúng giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công tác sắp xếp hồ sơ giấy tờ.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668