Hiển thị 1–12 trong 41 kết quả

Các Loại Dao – Kéo – Thước Kẻ Thường Dùng

Dao rọc giấy, Kéo cắt giấy, thước kẻ là một trong những món bảo bối vô cùng quan trọng không chỉ ở các văn phòng công ty mà hầu như tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng.

Mỗi loại đều có những chức năng & nhiệm vụ khác nhau, có loại tốt và cũng có loại không tốt lắm. Chính vì vậy, người mua thường hay so sánh giá mà lại bỏ qua yếu tố quan trọng đó chính là chất lượng.

Nào! hãy cùng tham khảo một số mẫu dao – kéo – thước kẻ tại vppvinacom.vn sau đây để có góc nhìn rộng hơn về sản phẩm này nhé!


Cách chọn mua dao rọc giấy, kéo cắt giấy & thước kẻ phù hợp từng nhu cầu sử dụng:

Khi các bạn chọn mua dao rọc giấy, kéo cắt giấy & thước kẻ để sử dụng thì cũng tùy thuộc vào nhu cầu công việc cũng như những yếu tố khác mà lựa chọn loại nào cho phù hợp, vì vậy qua bài viết này vppvinacom.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách chọn mua sản phẩm phù hợp với công việc của bạn nhé!

Kéo cắt giấy

Là một nhân viên công sở thì không thể thiếu kéo cắt giấy cho mình. Khi phân chia các loại giấy tờ hay cần cắt bỏ xén đi những phần thừa. Ưu thế của sản phẩm này là có lưỡi kéo sắc bén nhanh nhạy có thể cắt các loại giấy tờ đến bìa cứng một cách hiệu quả. Lưỡi kéo được làm từ thép không gỉ nên trông luôn mới cũng như không có những vệt ố vàng. Bạn sẽ không phải lo lắng những vệt ố ra giấy khi cắt hay kéo quá cùn không thể cắt được những tờ giấy mỏng.

Dao rọc Giấy

Dao rọc giấy là sản phẩm chất lượng cao dùng để cắt giấy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc mang theo sử dụng hoặc cất vào trong hộp đồ nghề. Các thương biệu dao rọc giấy phổ biến: • Dao rọc giấy Stanley • Dao rọc giấy Asaki • Dao rọc giấy Tajima • Dao rọc giấy SDI • Dao rọc giấy Deli • Dao rọc giấy Flexoffice

Thước Kẻ Học Sinh

Ngày nay, khi nhắc đến dụng cụ đồ dùng học sinh, chúng ta không thể không nói đến thước kẻ học sinh, là dụng cụ giúp kẻ thẳng chính xác hơn dùng để vẽ, đo góc, đo chiều dài,... nhằm phục vụ trong học tập hoặc những công việc cần đến thước. Mỗi loại đều có những chức năng riêng, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua thước kẻ học sinh này nhé!

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668