Bìa Hồ Sơ

Hiển thị 1–12 trong 84 kết quả

1 2 3 7

Đôi nét về bìa hồ sơ:

Bìa hồ sơ là một trong những vật dụng thuộc ngành văn phòng phẩm được sử dụng chiếm tỉ lệ khá cao trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu… Sẽ không thể lưu giữ được những từ giấy in a4 được ghi chép hoặc in ấn những file hợp đồng một cách gọn gàng và ngăn nắp mà không sử dụng bìa đựng hồ sơ.

Tuy nhiên, khi nói đến file đựng hồ sơ thì sẽ có rất nhiều loại với những công dụng khác nhau. Sau đây vppvinacom.vn xin gửi đến quý khách những kinh nghiệm chọn mua bìa hồ sơ phù hợp với mục đích sử dụng.

Những Mẫu Bìa Hồ Sơ Thông Dụng trong Văn Phòng:

Bìa còng

Bìa còng là một loại bìa được cho là thông dụng hàng đầu trong việc lưu trữ hồ sơ với chiếc còng sắt kẹp giữ hồ sơ chắc chắn, mặt bìa được làm bằng chất liệu simili cao cấp giúp chống hư hao giấy tờ trong quá trình sử dụng.

Bìa Hộp

Với bìa hộp thì thường được sử dụng để lưu trữ những tài liệu, giấy tờ với những số lượng nhiều và cất giữ suốt khoảng thời gian dài không sử dụng đến. Chính vì vậy, nếu quý khách cần lưu trữ tài liệu với số lượng nhiều thì bìa hộp đựng hồ sơ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bìa 3 Dây

Ở mỗi trường học – ngân hàng – công ty thì bìa 3 dây được cho là món bảo bối quan trong để lưu trữ giấy tờ với bìa carton dày dặn và có 3 dây cột giữ chắc chắn không để tài liệu rơi hoặc thất lạc trong quá trình sử dụng.

Bìa Trình Ký

Khi cần trình ký lên sếp hoặc trình ký hợp đồng cho khách hàng thì không thể không nghĩ đến ngay “bìa trình ký” tuy nhiên cũng tùy nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình những chất liệu khác nhau như simili, da, nhựa dẻo, mica….

Bìa Lỗ

Bìa lỗ là loại bìa được làm bằng chất liệu nhựa PE tổng hợp trong suốt với những chiếc lỗ được dập mép viền của bìa và được cất giữ trong bìa accord, bìa còng… Đặc biệt nếu như gặp nước thì tài liệu của bạn có thể được bảo quản tốt hơn chống hư hỏng do nước gây ra.

Bìa Lá Nhựa

Bìa lá nhựa với nhiều kích thước và độ dày khác nhau với những công ty chuyên sản xuất bìa hồ sơ như: Plus, Thiên Long, LD,… Với kích thước khổ giấy A4 hoặc F4…

Bìa Accord

Bìa acco được làm bằng bìa giấy hoặc nhựa PP tổng hợp được sản xuất với chiếc nẹp accord dùng để kẹp giữ giấy tờ ngăn nắp không bị thất lạc trong suốt quá trình sử dụng và lưu trữ.

Bìa Cây

Bìa cây thì ít được sử dụng hơn những loại bìa hồ sơ khác, tuy nhiên với loại bìa này thì một số đơn vị cũng ưu tiên sử dụng vì giá thành tương đối rẻ mà chất lượng khá ổn định.

Bìa Nút

Bìa nút hoặc bìa sơ mi được sử dụng rất nhiều trong việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ vì khả năng chống nước rất tốt với chất liệu nhựa PP tổng hợp và đặc biệt hơn hết là với chiếc nút bấm chắc chắn thì tài liệu của bạn được cất giữ không bị thất lạc trong quá trình di chuyển công tác.

Như vậy, qua bài viết này vppvinacom.vn hi vọng sẽ giúp cho quý khách có thể lên kế hoạch mua sắm tùy vào mục đích sử dụng thì lựa chọn cho mình những mẫu bìa hồ sơ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

<> VPP VINACOM | Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại TpHCM

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Vinacom

Mã số Thuế: 0313.720.207
Địa chỉ:125/42/9/20, Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP.HCM
Điện Thoại: (028)35.368.668
Zalo: 0972.937.938
Email: vppvinacom.vn@gmail.com
Website: vppvinacom.vn

LIKE & SHARE #VPPVINACOM: