Xem tất cả 11 kết quả

Siêu Thị Bảng Tên Nhân Viên

Bảng tên nhân viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người. Bảng tên là một thẻ đeo được công ty sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau nhựa, da để bao bọc những tờ giấy nhỏ có chứa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh….

bảng tên nhân viên
Mẫu bảng tên nhân viên đẹp

Một bảng tên nhân viên ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng. Vì vậy, hãy tham khảo một số mẫu bảng tên nhân viên đẹp tại VPP VINACOM sau đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé!


Thẻ nhân viên văn phòng:

Với nhiều mẫu mã và công nghệ in tiến tiến thẻ nhân viên đang ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trong văn phòng công ty.

Các loại thẻ nhân viên văn phòng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại thẻ nhân viên với nhiều mẫu mã khác nhau của các xưởng sản xuất hoặc công ty nhằm cạnh tranh và kích cầu mua sắm. Tuy nhiên, tựu chung thì thẻ nhân viên văn phòng bao gồm những loại cơ bản như sau:
    1. Dựa vào chất liệu làm thẻ nhân viên có: thẻ nhựa PVC, thẻ mica, mạ vàng, mã bạc, thẻ từ…
    2. Dựa theo kích thước thẻ thì được chia thành thẻ nhân viên ngang, thẻ nhân viên dọc.
    3. Theo mục đích sử dụng thẻ nhân viên được chia thành: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công, thẻ dùng cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, thẻ hội nghị....

Hướng dẫn chọn kích thước thẻ nhân viên phù hợp:

Đối với những loại thẻ đơn giản sử dụng cho những mục đích cơ bản, có thể sử dụng nhanh những kích thước phổ thông như sau:
    1. + Thẻ đeo nhân viên theo kích thước card visit: 8,6 cm*5,4cm
    2. + Thẻ nhân viên cài áo: 2cm*7cm

Mua thẻ nhân viên văn phòng với chất lượng cao - giá tốt nhất tại vppvinacom.vn để được giao hàng miễn phí tận nơi.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668