Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Các Bìa Trình Ký A4, A5, A6 Thường Dùng:

bìa trình ký
Các loại bìa trình ký mica, nhựa, simili loại đơn đôi khổ F4, A4, A5 thường dùng

Bìa Trình Ký là loại bìa hồ sơ thường được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: simili, nhựa dẻo, nhựa cứng, mica, da… Với các loại bìa trình ký đơnbìa trình ký đôi với thanh kẹp bằng chất liệu inox bền, không gỉ sét, có tính đàn hồi cao.

Bìa trình ký có nhiều khổ khác nhau từ A4, A5, A6, A7 cho quý khách thỏa thích lựa chọn cho mình mình mẫu bìa trình ký thích hợp nhất.

>> Mua bìa trình ký đa dạng mẫu mã & chất lượng tại vppvinacom.vn


Các loại bìa trình ký thường dùng:

Bìa trình ký nhựa:

Bìa Trình Ký Nhựa Đơn A4 được làm từ chất liệu nhựa cứng PP cao cấp. Thanh kẹp cũng được thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao. Sản phẩm có kích thước phù hợp với khổ giấy A5 trở xuống và có nhiều màu để người sử dụng lựa chọn.

Bìa trình Simili:

Bìa Trình Ký simili được làm từ chất liệu simili cao cấp. Thanh kẹp cũng được thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao. Sản phẩm có kích thước phù hợp với khổ giấy A5 trở xuống và có nhiều màu để người sử dụng lựa chọn.

Bìa trình ký da:

Bìa Trình Ký Da là một vật dụng không thể thiếu trong văn phòng mang đến sự tiện lợi khi cần kẹp, lưu giữ tài liệu hồ sơ hay cần trình kí. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp, chịu đựng va đập tốt, đường may tỉ mỉ, đẹp mắt. Gọng sắt chắc chắn, giữ giấy tờ không bị thất lạc hoặc bay khi chờ ký.

Bìa trình ký mica:

Bìa Trình Ký Mica Màu A4 được làm từ chất liệu mica chất lượng, cứng cáp, bền chắc, chịu được va đập tốt. Kẹp inox bền, không gỉ sét, có tính đàn hồi cao. Thanh kẹp cố định, chắc chắn, giữ chặt giấy tờ, tài liệu. Thiết kế kích thước khổ A4 và móc treo tiện lợi.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668