Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Siêu Thị Máy Tính Cầm Tay Online:

Máy tính cầm tay là một trong những loại thiết bị văn phòng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng trong việc tính toán số liệu thống kê hàng ngày. Là trợ thủ đắc lực của dân kế toán hoặc các tiểu thương buôn bán.

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người không biết máy tính loại nào tốt nhất và dùng trong việc gì thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Hãy cùng VPP VINACOM tìm hiểu một số loại máy tính cầm tay thông dụng dưới đây nhé!

máy tính casio


Máy tính CASIO

Hãng Casio Nhật Bản nổi tiếng với thương hiệu máy tính bỏ túi. Bạn đang đi làm hay bạn là học sinh thì chắc rằng đã từng dùng máy tính cầm tay của Casio. Đặc biệt Casio có phiên bản kinh điển là casio fx 570vn plus với nhiều tính năng cao cấp và hiện nay đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào phong thi, nó là một trợ thủ đắc lực cho các thí sinh trong những kỳ thi sắp tới. Hay phiên bản đơn giản, nút to Casio AX-120B cho dân văn phòng hoặc người buôn bán; hoặc Máy tính Casio DF-120BM - có tính thuế chuyên dụng cho dân kế toán. Máy tính Casio với thiết kế thực dụng vừa đơn giản vừa bền đẹp là một lựa chọn hàng đầu khi chúng ta chọn mua.

Máy tính cầm tay Vinacal:

Máy tính khoa học Vinacal 570ES Plus II; 570EX Plus tích hợp được các tính năng của dòng máy tính học sinh hiện đại như: Kiểu dáng trẻ trung; Màu sắc trung tính thời trang; tốc độ xử lý phép tính cực tốt và hữu ích. Sẽ là người bạn đồng hành thiết thực cho các bạn học sinh - sinh viên trong quá trình học tập.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668