GIỚI THIỆU CÔNG TY

26/12/2018 539 lượt xem

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Công ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm VINACOM (tên viết tắt VPP VINACOM) được thành lập vào tháng 04 năm 2016 là một trong những công ty văn phòng phẩm có mặt đầu tiên kinh doanh mô hình B2B tại thị trường Việt Nam, VPP VINACOM luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. VINACOM đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp văn phòng phẩm và đất nước Việt Nam.

vpp vinacom

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, VPP VINACOM luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên VINACOM, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, VPP VINACOM đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp văn phòng phẩm và xã hội Việt Nam.

 


Cơ Cấu Tổ Chức:

Cơ cấu tổ chức tại Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm Vinacom luôn luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ Ban Giám Đốc Cho Tới Các Phòng Ban trong công ty để tạo thành bộ máy vận hành liên tục và xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

giới thiệu công ty

Cơ cấu tổ chức công ty mà trong đó tất cả các thành viên tại các phòng ban đều ý thức được mỗi công việc của mình cho từng vị trí khác nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ không thể nào phá vỡ được.

 


Lĩnh Vực Sản Xuất – Kinh Doanh:

1. Sản Phẩm Kinh Doanh:

  • Văn phòng phẩm.
  • Đồ dùng văn phòng.
  • Thiết bị văn phòng.
  • Vệ sinh văn phòng.
  • Nhu yếu phẩm.
  • Bảo hộ lao động

 

2. Dịch Vụ Kinh Doanh:

  • Sửa máy văn phòng: máy in, máy vi tính, máy photocopy, máy fax,….
  • Nạp mực – bơm mực máy in tận nơi tại TPHCM
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mạng lan.

 


Thành Tựu Đạt Được:

Kể từ khi thành lập đến nay, VPP VINACOM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô cung cấp sản phẩm dịch vụ, mà quy mô phân phối. VPP VINACOM luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường văn phòng phẩm Việt Nam với sản phẩm được bán ra của công ty đạt trên 30.000.000 sản phẩm/năm và trở thành đại lý/nhà cung cấp phân phối văn phòng phẩm hàng đầu cho các thương hiệu Plus, Kingjim, Thiên Long, Double A, IK Plus, Paper One, Trà My, Pentel, Panasonic, Bãi Bằng…

Những thành tựu kinh doanh của VPP VINACOM đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua là đã trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TPHCM ở hầu hết các quận huyện như: Quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, huyện bình chánh, huyện nhà bè, huyện cần giờ, huyện hóc môn, quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú….

Ngoài ra, VPP VINACOM còn phân phối sỉ văn phòng phẩm tại các tỉnh thành khác lân cận TPHCM như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Phú Quốc, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai (Biên Hòa),….