Hiển thị 1–12 trong 24 kết quả

Băng Keo & Dụng Cụ Cắt Băng Keo

VPP VINACOM là công ty chuyên phân phối băng keo các loại như: băng keo dán gáy sách, băng keo điện, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo xốp, băng keo chống thấm, băng keo dán thùng, băng keo văn phòng... kèm theo đó là những dụng cụ cắt băng keo để bàn, cầm tay…. với giá sỉ rẻ nhất TPHCM. Công ty VPP VINACOM được khách hàng lựa chọn làm nhà phân phối băng keo giá sỉ hầu hết là những doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trên địa bàn TPHCM đã tin tưởng và chọn mua trong suốt thời gian từ khi chúng tôi thành lập.

Đặc biệt hơn hết, tất cả các loại băng dính mà VPP VINACOM đang cung cấp cho thị trường được nhiều khách hàng đánh giá là băng dính giá rẻ nhất tại TPHCM.

Hãy tham khảo một số loại băng keo & dụng cụ cắt băng keo tại VPP VINACOM


Băng Keo

Băng keo là một sản phẩm quan trọng dùng trong công nghiệp, văn phòng hoặc gia đình với các loại như: Băng keo trong (dùng để dán thùng), Băng keo 2 mặt, Băng keo giấy, Băng keo 2 mặt, Băng keo chống thấm, Băng keo dán tiền, Băng keo xốp, Băng keo 3M, băng keo điện, băng keo dán nền,....

Dụng Cụ Cắt Băng Keo

Cùng với băng keo là phải đi kèm dụng cụ cắt băng keo các loại như: Cắt băng keo để bàn, Cắt băng keo cầm tay, Cắt băng keo tự động.... Mỗi loại dụng cụ cắt sẽ tương ứng với từng loại băng keo khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn là người mới tiếp nhận nhiệm vụ mua hàng hãy liên hệ với VPP VINACOM để được tư vấn lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng.
Mua băng keo & dụng cụ cắt băng keo chất lượng - giá tốt nhất tại vppvinacom.vn

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668