Xem tất cả 5 kết quả

Bảng Viết Bút Lông

Bảng viết bút lông là một loại bảng được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng công ty được dùng trong việc ghi chép nội dung cần truyền đạt trong các buổi hội họp, giao ban, lịch công tác….

Thông thường, các loại bảng này thường dùng này có mức giá khác nhau phụ thuộc từng loại chất liệu sản xuất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi cung cấp bảng viết bút lông giá rẻ tại TPHCM thì hãy tham khảo một vài mẫu bảng trắng tại VPP VINACOM để trải nghiệm nhé!


Đặc điểm:

Bảng viết bút lông là loại bảng trắng được sử dụng rất nhiều nơi như: Trường học, các phòng họp, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn,... trong các buổi họp hoặc cần ghi chép nội dung muốn truyền đạt đến nhân viên. Mặt bảng có màu trắng, thường được làm từ mica, greenlam tấm thép và có bột sứ tráng trên nền thép,.... Bảng được viền nhôm xung quanh, Mặt sau bảng thường được làm bằng gỗ ép chống ẩm.

Phân loại:

Bảng viết bút lông được chia làm 2 đặc tính khác nhau: Có từ tính thu hút nam châm như Bảng Từ Trắng, Bảng từ ceramic... và Bảng không có từ tính dùng để viết bút lông.

Các loại bảng viết bút lông phổ biến nhất hiện nay:

Bảng viết bút lông treo tường: Các loại bảng này được treo kiên cố trên vách tường để tránh chiếm diện tích khi sử dụng. Đa phần các loại này sẽ có kích thước tương đối nhỏ và được sử dụng ở các văn phòng có diện tích khiêm tốn.

Bảng viết bút lông có chân di động: Loại bảng này có ưu điểm vượt trội là có thể dễ dàng di chuyển trong nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng công ty. Tuy nhiên, chúng sẽ có nhược điểm là chiếm diện tích khi sử dụng. Nếu văn phòng công ty có diện tích sử dụng lớn và có nhiều phòng ban thì nên cân nhắc sử dụng loại này vì chúng dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668