Với định hướng lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm”, VPP VINACOM cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.

Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên Công ty vinacom luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng

chính sách bán hàng
chính sách bán hàng

Công ty vinacom đã xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng với những tiêu chí như sau:

1. Về sản phẩm:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp & phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn có các đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ sản xuất hàng đầu Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Việt Nam. Công ty VINACOM cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

2. Về giá thành:

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công ty VINACOM được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

3. Về dịch vụ hậu mãi:

Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Chăm sóc – bảo trì – bảo dưỡng miễn phí, bảo hành đúng như nhà sản xuất quy định… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi VPP VINACOM.

 

4. Về hỗ trợ – tư vấn:

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Công ty VINACOM luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email.