FAQ – Câu hỏi thường gặp:

faq cau hoi thuong gap
FAQ – Những câu hỏi & trả lời thường gặp

Làm cách nào để mua văn phòng phẩm tại vppvinacom.vn?

Trả lời: Để mua văn phòng phẩm tại website vppvinacom.vn quý khách vui lòng xem chi tiết bài viết hướng dẫn mua hàng online. Nếu quý khách hàng cần mua theo danh mục sản phẩm với số lượng nhiều thì vui lòng gửi danh mục hàng hóa đến địa chỉ email vppvinacom.vn@gmail.com hoặc Zalo 0972 937 938 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Bao nhiêu lâu tôi mới nhận được hàng hóa sau khi đã đặt hàng?

Trả lời: Thông thường khi quý khách đặt hàng tại vppvinacom.vn thì trong vòng tối đa 24h hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách sau khi thống nhất số lượng, giá cả của sản phẩm cũng như hình thức thanh toán.

Hàng hóa sau khi mua có được đổi trả hay không?

Trả lời: Việc mua hàng hóa sau khi quý khách đặt hàng nhưng không đúng với nhu cầu công việc quý khách vẫn được đổi trả lại. Nhưng theo quy định thì hàng hóa phải còn nguyên đai, nguyên kiện & chưa được sử dụng (trong bất cứ tình huống nào).

Tôi có thể thanh toán với những hình thức nào?

Trả lời: VPP VINACOM áp dụng những hình thức thanh toán linh hoạt bằng: COD, giao hàng thu tiền, thanh toán chuyển khoản trước.

Giá trên website đã có thuế VAT chưa?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm trên website chúng tôi chưa bao gồm thuế 10% VAT, chính vì vậy khi quý khách đặt hàng online vui lòng kiểm tra kỹ trước khi đặt mua sản phẩm.