Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Mua bút lông bảng – bút lông dầu – bút dạ quang chính hãng Thiên Long (Flexoffice), Leaderart, chất lượng và giá thành đảm bảo tại Vpp Vinacom.

Giới thiệu đôi nét về các loại bút dạ:

Bút dạ là loại bút được sản xuất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng từ việc viết lên những chiếc bảng trắng trong các buổi hội họp, ghi chú hoặc viết bảng thông báo…. Sau đó dễ dàng xóa bỏ mà không để lại dấu mực thì đó chính là bút dạ viết bảng (bút lông bảng) Cho đến viết lên bề mặt những chất liệu như nilong, kim loại, nhựa, giấy bìa, kính…. Được dùng để đóng gói hàng hóa hoặc đánh dấu bề mặt thì đó chính là bút dạ dầu….

Mỗi một loại có những cấu tạo – chất liệu – màu sắc khác nhau và có những chức năng riêng biệt. Để tìm hiểu kỹ hơn xin mời quý khách click vào danh mục sản phẩm dưới đây:


Bút dạ viết bảng - Bút dạ dầu khác nhau như thế nào?

Bút dạ thường được chia thành 2 loại: bút dạ viết bảng và bút dạ dầu.

Bút dạ viết bảng: Là loại bút dạ được dùng để viết trên bề mặt các loại bảng với nét bút viết êm, màu mực đậm và tươi sáng. Đặc điểm loại bút này là trong ống chứa loại mựa có thể dễ dàng xóa được hoàn toàn mà không để lại vết mực.

Bút lông bảng có 3 màu chính là xanh dương đậm, đỏ, đen.

Bút dạ dầu: Bút lông dầu Đây là loại bút chuyên dụng để ghi hầu như trên tất cả bề mặt các chất liệu khác nhau như: Kính, thủy tinh, gỗ, carton, kim loại, giấy... Đây là loại bút với bên trong chứa loại mực lâu phai màu, viết nhanh khô với màu sắc tươi sáng, không gây mùi khó chịu.

Bút dạ quang: Tên gọi khác là bút nhớ dòng đây là loại bút với nhiều màu sắc sáng tươi đẹp mắt như vàng, xanh lá cây, xanh dương, hồng, cam chính vì vậy chúng được được dùng như một công cụ tuyệt vời để đánh dấu, tô đậm những dòng thông tin quan trọng.

Bút nhớ dòng là một trong những món bảo bối không thể thiếu của dân văn phòng, học sinh - sinh viên,... sử dụng để đánh dấu mốc quan trọng trong đoạn văn bản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bút dạ dầu: Bút dạ dầu có chứa loại mực nhanh khô và khó phai khi sử dụng chính vì vậy các bạn hãy nhớ lưu ý khi sử dụng bút dạ dầu cần đậy nắp ngay khi sử dụng xong, không nên để đầu bút ngoài không khí quá lâu vì chúng sẽ dễ bị khô. Với màu mực viết khó phai vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng để viết lên những vật dụng.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668