giấy in a4 giá rẻ

#6 loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường

Giấy in A4 là loại giấy thường được sử dụng trọng việc in ấn các loại giấy tờ tài liệu ở mỗi phòng ban, nếu như nói đến giấy in thì hầu hết chúng ta đều không biết rõ được rằng mỗi loại giấy đều có những định lượng và chất lượng khác nhau. Chỉ có những người thường xuyên tiếp xúc với giấy in A4 thì mới biết được loại giấy nào tốt nhất và giá thành rẻ nhất đó chính là những công ty văn phòng phẩm, nhà sách hoặc cửa hàng in ấn photocopy…

Xem nhanh bài viết:

Hầu hết khách hàng đều liên hệ với công ty chúng tôi để mua giấy in A4 giá rẻ với những thắc mắc xung quanh vấn đề giấy in loại nào tốt nhất, để trả lời cho khách hàng chúng tôi xin liệt kê ra 6 loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay, được nhiều khách hàng cho là tốt nhất hiện nay trên thị trường.

giấy in a4 giá rẻ
6 Loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay

#6 loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường:

1. Giấy in A4 Double A:

giấy A4 double A 70gsm
Giấy A4 Double A 70gsm

Khi nhắc đến giấy Double A thì hầu hết mọi cửa hàng văn phòng phẩm đều biết được rằng thương hiệu giấy Double A được bán chạy bậc nhất hiện nay, với tính chất ổn định không lo kẹt giấy với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất đến từ Thái Lan. Loại giấy này mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái và yên tâm khi sử dụng

Giấy in A4 Double A hiện nay có 2 loại định lượng phổ biến và thường dùng tại thị trường Việt Nam đó là 70gsm và 80gsm.

Với mức giá tương đối hoàn hảo với chất lượng giấy tốt. Chúng tôi tin rằng giấy in A4 Double sẽ mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng để in những tài liệu, hợp đồng hoặc in ấn văn phòng.

Click vào đây để xem giá giấy A4 Double A 70gsm thường khoảng 60,000vnđ/ream và giá giấy A4 Double A 80gsm giá khoảng 80,000vnđ/ream

 


2. Giấy In A4 Excel:

giấy excel a4 70gsm
giấy excel a4 70gsm

Nếu như nói đến giấy in Excel thì chắc chắn những khách hàng đã từng mua hàng tại công ty chúng tôi đều biết chắc được rằng đây là loại giấy in A4 giá rẻ bậc nhất hiện nay. Với 2 định lượng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn là 70gsm và 80gsm.

Với giấy in A4 Excel thì hầu như khách hàng tin tưởng tuyệt đối về giá thành và chất lượng giấy thì không cần bàn cãi. Khi sử dụng giấy Excel thì hầu như phù hợp với tất cả máy in laser, in phun…

Bản in đẹp – Giá thành rẻ là những lý do khiến khách hàng đặt mua tại vppvinacom.vn

Click vào đây để xem giấy A4 Excel 70gsm giá khoảng 50,000vnđ/ream và giấy A4 Excel 80gsm giá khoảng 56,000vnđ/ream

 


3. Giấy In A4 Paper One:

giấy a4 paper one 70gsm
giấy a4 paper one 80gsm

Giấy Paper One là loại giấy được sản xuất từ Indonesia độ láng, mịn, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn mua giấy in Paper One vì với chất liệu giấy tốt sẽ phù hợp tất cả các loại máy in, photocopy, fax….trên thị trường.

Giấy in A4 Paper One có mức giá phù hợp với túi tiền của mọi người với 2 loại định lượng phổ biến là 70gsm và 80gsm.

Click để xem giá giấy A4 Paper One 70gsm khoảng 63,000vnđ/ram và giá giấy Paper One A4 80gsm khoảng 80,000vnđ/ream

 


4. Giấy In A4 Natural:

giấy a4 natural 70gsm
Giấy natural a4 70

Giấy In A4 Natural được nhập khẩu trực tiếp tại Indonesia nhà máy sản xuất giấy photo hàng đầu cho ra chất lượng giấy trắng mịn không bị kẹt giấy trong suốt quá trình sử dụng. Loại giấy in này tuy rằng khá mới mẻ trên thị trường nhưng hiện nay lại là loại giấy được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng vì chúng phù hợp với hầu hết tất cả các loại máy in và tính ổn định của giấy được sử dụng làm tài liệu, in hợp đồng….

– Hiện nay, công ty chúng tôi đang phân phối mặt hàng giấy in A4 Natural với 2 loại định lượng phổ biến là 70gsm và 80gsm.

giá giấy Natural A4 70gsm khoảng 55,000vnđ/ream và giá giấy Natural A4 80gsm khoảng 68,000/ream

 


5. Giấy In A4 IK Plus:

giấy A4 Ik Plus 70gsm
giấy A4 Ik Plus 70gsm

Giấy in A4 IK Plus được khách hàng tại VPP VINACOM đánh giá cao trong suốt nhiều năm nhờ chất lượng giấy vượt trội, độ trắng sáng tiêu chuẩn, mịn không bị kẹt giấy và độ bám màu mực tốt. Giấy IK Plus phù hợp với hầu hết các loại máy in,máy fax và máy photocopy có hỗ trợ khổ giấy A4 trên thị trường. Đặc biệt, giấy in A4 IK Plus với mức giá cạnh tranh và ổn định nên được khá nhiều khách hàng đặt mua tại website vppvinacom.vn.

Giấy IK Plus A4 70gsm có giá khoảng 60,000vnđ/ream

Giấy IK Plus A4 80gsm giá khoảng 75,000vnđ/ream

 


6. Giấy In A4 Màu:

Giấy in màu A4 là loại giấy được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất giấy Indonesia được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng công ty trong việc in ấn tài liệu, in hóa đơn… Vì là giấy gói nên giá thành tương đối rẻ.

Giấy màu A4 có 2 loại định lượng giấy phổ biến là 70gsm và 80gsm.

giá giấy màu A4 70gsm khoảng 75,000vnđ/ream và giá giấy màu A4 80gsm khoảng 85,000/vnđ/ream

 


Bài viết này vppvinacom.vn đã giới thiệu đến các bạn “6 loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay” để các bạn có thể tự mính lựa chọn loại giấy in A4 tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

Để xem giấy in A4 giá bao nhiêu xin mời click xem tại đây: Giá giấy in A4

Chúc các bạn chọn mua được các loại giấy in A4 giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại vppvinacom.vn

 

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668