Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Đơn Giản – Dễ Làm

Với cách làm hoa hồng tặng bạn gái đơn giản này thì chàng trai nào cũng có thể làm để trao gửi yêu thương bằng những đóa hoa hồng thật sinh tươi. Hãy cùng vppvinacom.vn thử tự tay làm những bông hoa hồng bằng giấy A4 đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản:

Hoa hồng bằng giấy sẽ được lưu giữ mãi mãi là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho người ấy, chính vì vậy hãy để tình yêu của bạn bền lâu như những bông hoa hồng nở mãi không tàn này nhé!

cách làm hoa hồng bằng giấy

Chuẩn bị nguyên liệu để làm hoa hồng:

  • Kéo, băng keo, keo nến cuốn cành.
  • Giấy nhún (màu bạn thích)
  • Que thép làm cành
  • Giấy A4

 

Cách làm hoa hồng trong 6 bước:

Bước 1: Vẽ mẫu cánh hoa vào tờ giấy A4 (kích thước tùy ý) rồi đặt lên mảnh giấy nhún bạn định làm cánh hoa. Để đỡ tốn thời gian bạn có thể cắt nhiều cánh hoa một lần nhưng nhớ phải ghim 1 đầu các mép giấy lại với nhau để cố định, khi cắt sẽ không bị xộc xệch.

cách làm hoa hồng bằng giấy a4

Bước 2: Dùng kéo cắt theo đường đã vẽ. Nếu cánh hoa nhỏ bạn có thể không cần vẽ có thể ước lượng để cắt. Còn nếu làm hoa to thì cần từ 15-20 cánh, còn làm hoa nhỏ thì chỉ cần 10 đến 12 cánh.

cách làm hoa hồng bằng giấy a4

Bước 3: Dùng giấy nhún màu xanh để cắt thành lá. Dùng keo sáp quấn que đã chuẩn bị để làm thân cho hoa. Nếu muốn thân hoa cứng thì bạn ghép 2 cành làm một còn không thì chỉ cần cuốn 1 cành cũng được nhé.

cách làm hoa hồng bằng giấy a4

Bước 4: Lấy 1 chiếc que tròn vuốt cho mép của cánh hoa cong vào (bước này đơn giản mà quan trọng nha vì nó sẽ làm cho cánh hoa của bạn được mềm mại và trông có vẻ thật hơn)

cách làm hoa hồng bằng giấy a4 đơn giản

Bước 5: Lần lượt quấn các cánh hoa vào thân, rồi dùng keo sáp cố định lại. Khi quấn nhớ cánh sau phải đối diện với cánh trước thì bông hoa hoàn thành mới cân.

cách làm hoa hồng bằng giấy

Bước 6: Sau khi cuốn hết cánh hoa, dùng giấy nhún màu xanh cuốn ngoài để làm thành đài hoa. Dùng sáp màu xanh để gắn lá vào thân.

cách làm hoa hồng bằng giấy

Xong! Như vậy chỉ với 6 bước này bạn đã có thể tự tay làm được một bó hoa hồng bằng giấy đơn giản để tặng người ấy nhân ngày lễ tình nhân – ngày 8/3 hoặc ngày sinh nhật rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: internet

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668