Đặc Điểm Cước Nhôm Chà Nồi (Tròn):
– Được kết lại từ các sợi thép nhỏ, mềm, giúp đánh bật các vết bẩn trên các đồ dùng bằng kim loại: các đồ dùng nhà bếp, các bề mặt dính bẩn: nồi gang, sắt, inox, bếp điện… Dùng chung với nước tẩy rửa, giặt sạch và để khô sau khi sử dụng. Không dùng để chùi các bề mặt dễ bị trầy xước.
– Được thiết kế giúp chà sát các các vết dầu mỡ, vết đồ ăn còn thừa, vết cháy khét trên các đồ dùng bằng kim loại: các đồ dùng nhà bếp, các bề mặt dính bẩn: nồi gang, sắt, inox, bếp điện, …
– Dùng chung với nước tẩy rửa, nước rửa chén,..
– Không dùng để chùi các bề mặt dễ bị trầy xước, đồ dùng mỏng, dễ nứt vỡ
Chất lượng: Chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền lâu.
Quy cách: đóng gói riêng biệt
Xuất xứ : Việt Nam
Bảo quản: Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH, Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.