xà bông omo 800g
xà bông omo 800g
xà bông omo 800g

Xà Bông OMO 800Gr

Giá: 36.000
Mã SP (SKU):
Chất liệu:
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Trong kho:
Khuyến mãi:

Xà bông Omo 800gr với công thức đột phá đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng da, đặc biệt đạt hiệu quả tốt trong việc kháng khuẩn, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Giới Thiệu Xà Bông OMO 800Gr

Xà bông Omo 800gr với công thức tối ưu tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn gây mùi khó chịu trên quần áo, khăn tắm và vật dụng lau chùi. Bột giặt Omo không những tẩy sạch bụi bẩn mà còn lưu lại hương thơm trên sợi vải. Với công thức đột phá đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng da, đặc biệt đạt hiệu quả tốt trong việc kháng khuẩn, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Chọn xà bông Omo 800gr để giải quyết vấn đề vệ sinh văn phòng cũng như trong gia đình. Omo là chuyên gia giặt tẩy vết bẩn được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế túi 800gr nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.

Đặc Điểm:

Xà bông Omo 800gr diệt khuẩn, chống mốc, tăng cường thêm các nguyên liệu đặc biệt, có thể dùng với các loại chất lượng nước khác nhau. Xà bông cho bọt nhiều nên nhanh sạch và sử dụng rất tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

>> Mua xà bông bột OMO 800gr giá tốt nhất tại vppvinacom.vn


hợp tác cùng vpp vinacom Chính sách ưu đãi khi mua hàng:
vpp vinacomTổng đơn hàng > 1,5 triệu: Chiết khấu 5% + Quà tặng
vpp vinacomTổng đơn hàng > 5 triệu: Chiết khấu 7% + Quà tặng
vpp vinacomTổng đơn hàng > 10 triệu: Chiết khấu 10% + Quà tặng

lưu ýLưu ý: Chiết khấu ngoài hóa đơn trừ giấy in & không áp dụng công nợ

Like & Share Nếu Thấy Ý Nghĩa:
Sản phẩm liên quan