lỗi không share được máy in win 7

Cách Khắc Phục Lỗi Không Share Được Máy In Trong Win 7/8/10

Báo lỗi 0x000006d9 không share được máy in trong win 7/8/10:

Sau khi cài đặt lại windows thì máy tính bão lỗi 0x000006d9 không chia sẻ được máy in trong win 7, trường hợp này thường hay xảy ra với các bản ghost win 7 đa cấu hình nhé, nếu các bạn chịu khó ngồi cài đặt win 7 lại từ đầu thì không xảy ra tình trạng lỗi không share được máy in. Tuy nhiên, nếu đã bị rồi thì sao? Các bạn hãy cứ yên tâm và làm theo cách khắc phục lỗi không share máy in trong win 7/8/10 sau đây chúng tôi tin chắc rằng đó không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn.

lỗi không share được máy in win 7
Không share được máy in (báo lỗi 0x000006d9)

 

Cách sửa lỗi không share được máy in win 7 (báo lỗi 0x000006d9)

Đột nhiên màn hình máy tính báo lỗi “Printer setting coud not be saved error 0x000006d9” khi các bạn tiến hành chia sẻ máy in trong win 7 nhưng không thành công. Nếu bạn là dân kỹ thuật thì chắc chắn bạn sẽ biết đó là do bạn đã tắt chế độ Enable trong Windows Firewall, còn nếu các bạn không am hiểu về kỹ thuật thì hãy tham khảo các hướng dẫn fix lỗi 0x000006d9 như sau:

Bước 1: Vào Start dưới góc trái màn hình Desktop (Tại đây chúng ta sẽ có 2 cách để vào Servers)

Cách 1: Chúng ta vào Control Panel –> Administrative Tools –> Services tuy nhiên cách này sẽ rất khó khăn cho các bạn không biết máy tính.

Cách 2: Tại Start => Run => gõ Services (Xem hình minh họa)

không share được máy in trong win 7
Tại Run -> Gõ Services.msc

Bước 2: Sau khi vào được chúng ta Click chọn file Services như hình

không share được máy in win 7
Click chọn file Services (Xem hình)

Bước 3: Sau khi vào được Services các bạn chú ý thấy trong đó có file Windows Firewall thì click vào đó để thực hiện bước tiếp theo

không share được máy in win 7
Tại Services -> click chọn Windows Firewall

Bước 4: Khi hộp thoại Windows Firewall Properties hiện ra các bạn chọn Automatic và nhấn vào nút Start để enable chức năng của Windows Firewall (Xem hướng dẫn trong hình)

không share được máy in win 7
Làm theo các bước (xem hình minh họa)

Sau khi thực hiện xong các bước trên là bạn đã có thể khắc phục lỗi không share được máy in trong win 7/8/10 rồi đó. Bây giờ chúng ta tiến hành bước tiếp theo là “cách share máy in trong win 7

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668