tìm hiểu về giấy a4

Cùng Tìm Hiểu Về Giấy A4

Giấy in A4 là loại giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong văn phòng công ty dùng để in hợp đồng, in nội bộ, in tập học sinh…. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có các loại giấy A4 khác nhau với từng mức giá và định lượng, cùng với đó là quy cách đóng gói từng ream giấy khác nhau. Chính vì vậy, qua bài viết này hãy cùng vpp vinacom tìm hiểu về giấy A4 nhé!

tìm hiểu về giấy a4
Cùng VPP VINACOM tìm hiểu về giấy in A4

Cùng tìm hiểu về giấy A4:

Giấy A4 là khổ giấy có kích thước chuẩn thường được sử dụng nhất trong in ấn,  để tìm hiểu thêm về “Khổ giấy a4” xin vui lòng click xem tại đây

Việc in ấn trong văn phòng cũng khiến nhiều bạn đau đầu trong việc sử dụng vì không biết kích thước khổ giấy A4 là bao nhiêu cm, inches, pixel để in sao cho full khổ giấy, ví dụ như bạn đang có một tài liệu bằng word cần in chính vì vậy bạn sẽ tìm hiểu về cách in full khổ giấy A4 trong word thì văn bản mình trình bày sẽ trong đẹp mắt hơn và thuyết phục hơn.

 

Các loại giấy A4 thường được sử dụng nhất trong văn phòng:

Khi nhắc đến môi trường văn phòng trong mỗi doanh nghiệp thì việc dùng giấy a4 để in ấn nội bộ hoặc hợp đồng thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến việc một ream giấy bao nhiêu tờ và bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, giá thành và quy cách đóng gói hiện nay đã bão hòa và có mức giá cố định chính vì vậy ở bài viết này VPP VINACOM mời các bạn cùng tìm hiểu về các loại giấy A4 thường sử dụng để lên kế hoạch mua sắm cho mình nhé!

1. Giấy A4 Double A:

Giấy A4 Double A là một loại giấy cao cấp được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường.Double A có khoảng 30 triệu xơ sợi/ gram, một đặc điểm độc đáo giúp cho Double A có được: Bề mặt trơn nhẵn, mật độ dày, độ đụa cao, hàm lượng tro thấp, cấu tạo bền.  Chính vì vậy, khi in ấn những hợp đồng cần những loại giấy A4 tốt nhất thì dân văn phòng sẽ nghĩ ngay đến giấy Double A.

giấy a4 double a 70gsm
Giấy A4 Double A 70gsm

Giấy A4 Double A phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay được chia ra làm 2 loại định lượng thường dùng là:

 

2. Giấy A4 Excel:

Giấy Excel dùng để in & photocopy các loại giấy tờ hoặc tài liệu sử dụng nội bộ trong văn phòng. Giấy được sản xuất tại Indonesia và đóng gói tại Việt Nam.

Bề mặt giấy Excel trắng đẹp, láng, mịn (không chấm đen, không mặt trăng màu tím). Phù hợp cho máy in, máy photo, máy fax. Thường được giới văn phòng ưu tiên sử dụng vì giá thành rẻ hơn so với những đối thủ khác trong ngành sản xuất giấy văn phòng.

giấy excel a4 70gsm
Giấy in A4 Excel 70gsm

Hiện nay, khi nhắc đến giấy A4 Excel thì mọi người đã từng dùng qua chắc chắn sẽ biết được loại giấy này được chia làm 2 định lượng phổ biến khác nhau:

 

3. Giấy A4 Paper One:

Giấy Paper One có mặt tại thị trường Việt Nam rất sớm  và được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt với tính chất ổn định cao kèm theo đó là chất lượng giấy tốt hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy ở máy in. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn APRIL (http://www.aprilasia.com) tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường, sản phẩm có mặt trên 150 nước trên thế giới. Từ đó đến nay, Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối và phát triển sản phẩm giấy văn phòng cao cấp hiệu PAPERONE trên thị trường Việt Nam.

giấy a4 paper one 70gsm
Giấy A4 Paper One 70gsm

Hiện nay, khi nhắc đến giấy A4 Paper One thì tại Việt Nam sẽ có 2 loại định lượng được sử dụng phổ biến hàng đầu:

 

Ream giấy A4 bao nhiêu tờ và bao nhiêu tiền?

Trên nguồn internet hiện nay, có rất nhiều website đã viết bài Ream giấy là gì chính vì vậy VPP VINACOM sẽ không đề cập sâu đến vấn đề định nghĩa ream giấy nữa. Chung quy như sau:

Ream là đơn vị tính số tờ giấy, là đơn vị được sử dụng khá phổ biến. Người Việt Nam thường đọc ream thành ram hoặc gram. Bên cạnh đó, cũng có một số đơn vị để tính số tờ giấy khác như quire, bundle, bale…

 

Để biết rõ chính xác 1 ream giấy bao nhiêu tiền và bao nhiêu tờ xin mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây

 

Như vậy, qua bài viết này VPP VINACOM hi vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn bao quát hơn về “giấy in a4” biết rõ hơn về công dụng, định lượng, kích thước của từng loại giấy in A4.

https://vppvinacom.vn

 

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668