cách chèn pdf vào word

Hướng Dẫn Cách Chèn File PDF Vào Word Nhanh Nhất

Làm cách nào để chèn pdf vào word? Trên thực tế thì không phải ai sử dụng [Microsoft Word] cũng đều biết cách chèn file PDF và Word. Chính vì vậy các bạn hãy theo dõi phần hướng dẫn sau đây của VPP VINACOM nhé!

cách chèn pdf vào word
Cách chèn pdf vào word

Hướng dẫn cách chèn pdf vào Word nhanh nhất trong 4 bước:

Khi bạn muốn copy tất cả nội dung từ file pdf sang file Word mà không muốn cài thêm bất kỳ phần mềm convert PDF to Word. Hoặc như bạn không muốn ngồi mất thời gian để copy nội dung từ đầu đến cuối trong file PDF xong rồi dán sang file word như vậy khiến bạn mất rât nhiều thời gian. Vậy tại sao không tìm hiểu bài hướng dẫn cách chèn PDF vào Word nhanh nhất của VPP VINACOM?

 

Bước 1:Mở một file Word bất kỳ hoặc tạo mới file Word trống

Tạo mới file Word hoặc chuẩn bị một file Word sẵn có giúp người dùng có thể dán nội dung mong muốn. Trong trường hợp file pdf có nhiều trang, người dùng nên chọn mở cách tạo một file pdf mới để có thể chỉnh sửa nội dung hoặc định dạng một cách dễ dàng. Sau đó hãy copy chúng vào file Word đích. Làm như vậy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong công việc.

cách chèn pdf vào word

Bước 2:Click vào File > Open hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O > chọn đường dẫn đến file pdf 

cách chèn pdf vào word

Bước 3: Xác nhận thông báo

MS Word thông báo với người dùng rằng có thể sau khi chuyển đổi xong có thể một số định dạng chữ sẽ không được hiển thị như bản pdf gốc, người dùng có muốn tiếp tục hay không.

cách chèn pdf vào word

Bước 4: Kiểm tra kết quả sau khi thực hiện thành công

Nếu như bạn không muốn chèn tất cả nội dung từ file PDF thì có thể copy từng đoạn văn bản mong muốn chứa cả hình ảnh và bảng bằng cách nhấn giữ chuột trái, kéo và bôi đen sau đó chuột phải => Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy sau đó tạo một file Word mới hoặc mở file Word sẵn có, dán nội dung vừa copy trong file pdf bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + V.

Các bạn có thấy cách hướng dẫn chèn pdf vào Word đơn giản không? Với cách chèn này tất cả nội dung và giữ nguyên định dạng bao gồm bảng, hình ảnh, và căn lề text theo file pdf chèn vào. Ah! Nếu bạn muốn chuyển từ PDF sang Word hoặc ngược lại thì sao? Không khó lắm đâu hãy tham khảo bài viết cách chuyển pdf sang word miễn phí

Hãy xem thêm các bài viết khác về thủ thuật microsoft Word để cập nhật các tin tức thủ thuật văn phòng hay nhất bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

#vppvinacom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668