#5 trang web chuyển pdf sang word miễn phí 100%

08/07/2019 132 lượt xem

Nhiều bạn hiện nay muốn chuyển từ file pdf sang word đã tìm không ít phần mềm convert word to pdf hoặc pdf to word tuy nhiên để sở hữu được những phần mềm đó thì bạn phải tốn tiền mua phần mềm và cập nhật phần mềm thường xuyên. Điều đó sẽ hoàn toàn có lý nếu như công việc đó đối với bạn là thường xuyên, nhưng nếu như thỉnh thoảng bạn mới sử dụng để chuyển từ pdf sang word hoặc ngược lại thì sao?

hướng dẫn cách chuyển pdf sang word

Bạn hãy yên tâm vì trong series tin học văn phòng này, vppvinacom.vn sẽ mách bạn 5 trang web chuyển pdf sang word miễn phí 100% để bạn tha hồ chuyển đổi nhé!

 

#5 website chuyển pdf sang word miễn phí tốt nhất hiện nay:

1. PDFcandy.com:

Hiện nay, Pdfcandy.com đang là website được nhiều người tìm kiếm nhất để chuyên PDF sang Word: trình chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí. Với công cụ chuyển đổi PDF này, bạn có thể chuyển file PDF sang tài liệu Word chỉ bằng hai cú kích chuột. Chọn tài liệu PDF bạn muốn chuyển sang định dạng DOC bằng cách kéo và thả nó hoặc kích nút “Thêm file” và tải xuống file DOC khi được tạo.
Các bạn có thể vào website: pdfcandy.com

 

2. PDF sang Word – Miễn phí – CleverPDF.com

Tại cleverpdf.com bạn sẽ dễ dàng chuyển pdf sang word với những yếu tố sau:

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Hợp tác với các giải pháp chuyển đổi đứng đầu ngành. Bất kể PDF của bạn phức tạp như thế nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn có thể giữ định dạng gốc một cách chính xác.

 

Cách chuyển PDF sang Word:

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.
  2. Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.
  4. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

 

3. Pdf2doc.com (PDF thành DOC – Chuyển đổi trực tuyến PDF thành Word)

Công cụ chuyển đổi từ PDF sang DOC miễn phí trực tuyến này cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF thành định dạng Microsoft Word DOC, cho bạn chất lượng tốt hơn bất kỳ công cụ nào.

  1. Nhấn nút TẢI TỆP LÊN và chọn tối đa 20 tệp PDF bạn muốn chuyển đổi. Đợi đến lúc quy trình chuyển đổi hoàn tất.
  2. Tải kết quả xuống hoặc từng tệp một hoặc nhấn vào nút TẢI TẤT CẢ để đặt tất cả vào tệp lưu trữ ZIP.

 

4. PDF to Word Converter – 100% Free – Smallpdf.com

Nếu là dân văn phòng thì Smallpdf.com đã là website giúp bạn chuyển word sang pdf hoặc pdf sang docx đã là cái tên quá quen thuộc và được nhiều người tìm kiếm rất lâu rồi.

How to convert PDF to Word online:

  1. Upload your file to our online PDF converter.
  2. Smallpdf will instantly start the extraction process.
  3. OCR will activate if you upload a scanned document.
  4. Wait for the converter to finish and download your Word file.

 

5. Chuyển PDF sang Word – 100% miễn phí – Hipdf

Cách chuyển PDF sang Word trên Hipdf

Chỉ cần tải tập tin của bạn lên bằng cách nhấp vào nút Chọn Tập Tin hoặc kéo và thả tập tin của bạn vào vùng thả. Sau đó, chỉ cần đợi tập tin PDF được chuyển sang Word và tải tập tin xuống.

 

Dễ dàng sử dụng và miễn phí:

Hipdf không cần đăng ký và không cần tải phần mềm. Trình chuyển đổi online miễn phí này có thể cho bạn chất lượng chuyển đổi tuyệt vời như một phần mềm máy tính để bàn cao cấp.

Chuyển word sang pdf tại đây: hipdf.com

 

Tổng Kết:

Nếu như công việc của bạn ít khi sử dụng để chuyển file word sang pdf hoặc pdf sang word thì 5 website chuyển pdf sang word này sẽ là giải pháp tốt nhất vì chúng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. VPP VINACOM hi vọng sẽ mang lại luồn gió mới trong công việc của bạn để giải tỏa bớt những nỗi lo chuyển file trong công việc của bạn.

Nếu bạn thấy ý nghĩa và cần chia sẻ cho đồng nghiệp – bạn bè – người thân của mình thì hãy tự nhiên vì nó hoàn toàn free

Chúc các bạn thành công trong công việc!

@vppvinacom.vn

LIKE & SHARE #VPPVINACOM: