hướng dẫn cách chuyển pdf sang word

【5】 Trang Web chuyển PDF sang Word miễn phí 100%

Nhiều bạn hiện nay muốn chuyển từ file pdf sang file word đã tìm không ít phần mềm convert word to pdf hoặc pdf to word tuy nhiên để sở hữu được những phần mềm đó thì bạn phải tốn tiền mua phần mềm và cập nhật phần mềm thường xuyên. Điều đó sẽ hoàn toàn có lý nếu như công việc đó đối với bạn là thường xuyên, nhưng nếu như thỉnh thoảng bạn mới sử dụng để chuyển từ pdf sang word hoặc ngược lại thì sao?

hướng dẫn cách chuyển pdf sang word
Hướng dẫn cách chuyển PDF sang Word nhanh nhất

Bạn hãy yên tâm vì trong series tin học văn phòng này, vppvinacom.vn sẽ mách bạn 5 trang web chuyển pdf sang word miễn phí 100% để bạn tha hồ chuyển đổi nhé!

 

#5 website chuyển pdf sang word miễn phí tốt nhất hiện nay:

1. PDFcandy.com:

Hiện nay, Pdfcandy.com đang là website được nhiều người tìm kiếm nhất để chuyên PDF sang Word: trình chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí. Với công cụ chuyển đổi PDF này, bạn có thể chuyển file PDF sang tài liệu Word chỉ bằng hai cú kích chuột. Chọn tài liệu PDF bạn muốn chuyển sang định dạng DOC bằng cách kéo và thả nó hoặc kích nút “Thêm file” và tải xuống file DOC khi được tạo.

Link vào website chuyển PDF sang Word online tại đây: pdfcandy.com

 


2. CleverPDF.com

Tại cleverpdf.com bạn sẽ dễ dàng chuyển pdf sang word với những yếu tố sau:

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Hợp tác với các giải pháp chuyển đổi đứng đầu ngành. Bất kể PDF của bạn phức tạp như thế nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn có thể giữ định dạng gốc một cách chính xác.

 

Cách chuyển PDF sang Word:

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.
  2. Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.
  4. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

 

Để convert PDF sang Word miễn phí các bạn click vào đây: Cleverpdf.com

 


3. Pdf2doc.com

Công cụ chuyển đổi từ PDF sang DOC miễn phí trực tuyến này cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF thành định dạng Microsoft Word DOC, cho bạn chất lượng tốt hơn bất kỳ công cụ nào.

  1. Nhấn nút TẢI TỆP LÊN và chọn tối đa 20 tệp PDF bạn muốn chuyển đổi. Đợi đến lúc quy trình chuyển đổi hoàn tất.
  2. Tải kết quả xuống hoặc từng tệp một hoặc nhấn vào nút TẢI TẤT CẢ để đặt tất cả vào tệp lưu trữ ZIP.

 

Website chuyển đổi trực tuyến PDF thành DOCS: https://pdf2doc.com

 


4. Smallpdf.com

Nếu là dân văn phòng thì Smallpdf.com đã là website giúp bạn chuyển word sang pdf hoặc pdf sang docx đã là cái tên quá quen thuộc và được nhiều người tìm kiếm rất lâu rồi.

 

How to convert PDF to Word online:

  1. Upload your file to our online PDF converter.
  2. Smallpdf will instantly start the extraction process.
  3. OCR will activate if you upload a scanned document.
  4. Wait for the converter to finish and download your Word file.

Website convert PDF to Word online: smallpdf.com

 


5. Hipdf

Cách chuyển PDF sang Word trên Hipdf

Chỉ cần tải tập tin của bạn lên bằng cách nhấp vào nút Chọn Tập Tin hoặc kéo và thả tập tin của bạn vào vùng thả. Sau đó, chỉ cần đợi tập tin PDF được chuyển sang Word và tải tập tin xuống.

 

Dễ dàng sử dụng và miễn phí:

Hipdf không cần đăng ký và không cần tải phần mềm. Trình chuyển đổi online miễn phí này có thể cho bạn chất lượng chuyển đổi tuyệt vời như một phần mềm máy tính để bàn cao cấp.

Chuyển word sang pdf tại đây: hipdf.com

 


Nếu như công việc của bạn đòi hỏi phải chuyển cả hình ảnh và những ký tự trong văn bản thì 5 website chuyển pdf sang word này sẽ là giải pháp tốt nhất vì chúng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn chèn PDF vào trong Word thì click xem tại đây

Còn nếu bạn dơn thuần chỉ cần chuyển file PDF sang Word mà trong đó chỉ có văn bản thì hãy xem tiếp cách thứ 2 sau đây bằng Foxit Reader!

 

Cách chuyển file PDF sang Word bằng Foxit Reader đơn giản và nhanh nhất:

Với cách chuyển PDF sang Word bằng Foxit Reader này thì bạn chỉ được phép chuyển đổi những văn bản thông thường không gồm hình ảnh và âm thanh (Hình ảnh khi chuyển trong foxit reader sẽ không hiển thị được). Nếu bạn cần chuyển cả hình ảnh thì bạn có thể dùng 5 website chuyển PDF sang Word  trực tuyến nêu trên.

Với Foxit Reader thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung văn bản khi chuyển PDF sang Word. Nào! Bắt tay vào công việc thôi!

 

3 bước để chuyển file PDF sang Word bằng Foxit Reader:

Bước 1: Mở văn bản bằng Foxit Reader.

Để chuyển file PDF sang Word điều đầu tiên bạn cần làm là click chuột phải vào file PDF bạn cần chuyển, sau đó chọn Open With sau đó nhấp chọn biểu tượng của Foxit Reader. (xem trong hình)

chuyển pdf sang word bằng foxit reader
Click chuột phải vào file PDF sau đó Open With > Foxit Reader

Bước 2: Copy văn bản trong foxit reader

Để copy và quét khối văn bản trong Foxit Reader thì bạn nên chọn Select (xem trong hình). Nếu bạn muốn copy toàn bộ văn bản trong file PDF thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để quét khối toàn bộ văn bản hoặc chỉ muốn Copy một phần văn bản thì bạn quét khối đoạn văn bản bạn cần và nhấn Ctrl + C để copy.

chuyển pdf sang word
Chọn Select > Ctrl + A để quét khối > Ctrl + C để copy

 

Lưu ý:Bạn phải bật chức năng Select này lên thì mới chọn văn bản được nhé!

 

Bước 3: Mở file word mới và dán văn bản từ foxit reader

Tiếp theo bạn sẽ phải mở file word mới khi phần mềm Microsoft Word đã mở lên thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + V  để dán văn bản PDF vào Word. (Xem hình minh họa)

chuyen pdf sang word
Nhấn Ctrl + V để dán nội dung sau khi vừa copy

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản thao tác với Foxit Reader là bạn đã có ngay file Word mà bạn cần rồi. Thật tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào?.

Trong quá trình chuyển file PDF sang Word bằng Foxit Reader thì tình trạng nhảy chữ vẫn thường hay xảy ra cho nên bạn cần phải trình bày lại văn bản với phông chữ, kích thước chữ hợp lí hơn. Vậy là bạn đã có một file Word hoàn chỉnh.

P/S: Foxit Reader là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn khi cần gấp để chuyển đổi từ PDF sang Word. Tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển cả hình ảnh nữa thì nên dùng qua phần mềm hoặc chuyển file PDF sang Word bằng những trang website trực tuyến miễn phí ở trên nhé!

Trong trường hợp bạn cần chuyển pdf sang exel, ppt… thì sao? Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn cho các bạn những kiến thức bổ ích cho bạn hành trình tìm hiểu về lĩnh vực tin học văn phòng này.

Click xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Excel

Nếu bạn thấy ý nghĩa và cần chia sẻ cho đồng nghiệp – bạn bè – người thân của mình thì hãy tự nhiên vì nó hoàn toàn free.

Chúc các bạn thành công trong công việc!

@vppvinacom.vn

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668