bìa hồ sơ

TOP 10 Mẫu Bìa Hồ Sơ Cần Thiết Trong Công Ty!

Bìa hồ sơ là một trong những vật dụng không thể thiếu dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, hợp đồng… ở tất cả các phòng ban trong công ty. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho những doanh nghiệp mới thành lập chỉ vừa đi vào hoạt động hoặc một số nhận sự mới vừa đảm nhiệm trách nhiệm của bộ phận thu mua văn phòng phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mẫu bìa hồ sơ cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn top 10 mẫu bìa đựng hồ sơ cần phải có ở mỗi phòng ban trong công ty để hỗ trợ cho các bạn trong công việc nhé!

bìa hồ sơ
10 loại bìa đựng hồ sơ thường dùng trong doanh nghiệp

 

Những Mẫu Bìa Hồ Sơ Cần Phải Có Ở Mỗi Công Ty:

1 – Bìa còng:

Bìa còng là một loại bìa đựng hồ sơ phổ biến trong việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ, công văn… Là một bảo bối cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong công việc. Một số đơn vị sản xuất hàng đầu chất lượng như: Thiên Long, Plus, Kingjim, Elephant, ABBA… Với những chất liệu và kích thước khác nhau.

> Xem đầy đủ tại đây: Mẫu Bìa Còng

 

2 – Bìa lá nhựa:

Nếu là dân văn phòng thì chắc chắn bạn sẽ không ngỡ ngàng khi nhắc đến bìa lá Thiên Long, Plus, LD,… Những sản phẩm đó là một phần tất yếu của việc lưu trữ hồ sơ với số lượng ít khoảng 10 tờ giấy A4 trở lại và được dùng rất phổ biến trong việc phân bổ các giấy tờ ra từng loại riêng biệt.

> Xem hình ảnh tại đây: Mẫu bìa lá

 

3 – Bìa 3 dây:

Bìa 3 dây Thảo Linh, Thái Dương, Trà My… Không chỉ là một cái tên thân thuộc ở các cơ quan nhà nước, chi cục thuế, trường học… Mà nó còn là một trong những loại bìa hồ sơ ở nơi công sở, tuy nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng mà chọn lựa những loại có kích thước phù hợp và chất liệu tương ứng đi kèm.

> Click xem thêm: Mẫu bìa 3 dây

 

4 – Bìa nút:

Bìa nút (bìa sơ mi) là tên gọi quá quen thuộc đối với giới văn phòng khu vực bắc bộ trong việc lưu trữ các công văn, giấy tờ, hợp đồng hoặc đơn thuần là bìa lưu trữ những vật dụng với số lượng ít. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bìa nút với chất liệu khác nhau với cùng kích thước khổ A4, A5 hoặc lớn hơn nữa là F4.

> Xem thêm: Bìa nút – Bìa Quấn Dây

 

5 – Bìa Accord:

Bìa Accord hay gọi tắt là bìa acco là loại bìa được làm bằng chất liệu giấy bìa hoặc nhựa PP tổng hợp với kích thước F4(240x297cm) cho khả năng đựng vừa văn khổ giấy A4 mà không bị nhàu nát, với chính giữa bìa có nẹp Accord để giữ chặt tài liệu tránh bị rơi trong quá trình di chuyển.

> Xem hình ảnh bìa tại đây: Mẫu bìa Accord

 

6 – Bìa Đục Lỗ:

Bìa lỗ được làm bằng chất nhiệu nhựa tổng hợp được dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, ngăn nắp và không bị rơi trong quá trình lưu trữ được gắn vào trong các accord hoặc các còng bật. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bìa đục lỗ với định lượng 3 lạng, 4 lạng, 6 lạng… Với nhiều đơn vị sản xuất khác nhau trên thị trường như: Thiên Long, Plus,…

> Xem thêm chi tiết tại đây: Bìa lỗ

 

7 – Bìa Nhựa Nhiều Lá:

Bìa nhựa 20 lá, 40 lá, 60 lá, 80 lá là loại bìa hồ sơ được những nhà thiết kế sử dụng nhiều trong việc làm Catalogue trình bày những mẫu sản phẩm cho khách hàng hoặc dân văn phòng dùng để lưu trữ các tài liệu quan trọng. Bìa nhựa nhiều lá được làm bằng chất liệu nhựa PP tổng hợp cho nên sẽ hạn chế nước rơi vào giấy tờ.

 

8 – Bìa Hộp:

Bìa hộp với nhiều kích thước khác nhau từ 5F, 7F, 10F, 15F, 20F nhưng đặc điểm chung của chúng là được làm từ chất liệu giấy bìa, simili hoặc nhựa PP tổng hợp. Giúp lưu trữ số lượng lớn các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng. Sẽ rất khó để bạn hiểu rõ hơn những tính năng và chất liệu khi nhìn qua bài viết nhưng bạn sẽ dễ hình dung hơn khi xem bằng hình ảnh.

> Xem đầy đủ tại đây: Bìa Hộp

 

9 – Bìa Trình Ký:

Bìa trình ký là loại bìa kẹp hồ sơ được làm từ các chất liệu khác nhau như simili, nhựa, da… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn lựa cho mình những chất liệu và kích thước A4 hoặc F4…

> Xem thêm tại đây: Bìa Trình Ký

 

10 – Bìa Cây:

Bìa cây tuy ít được sử dụng nhưng là một trong những vật dụng văn phòng khá quan trọng được dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, hồ sơ được ngăn nắp.

 

Như vậy, qua bài viết này vppvinacom.vn đã tổng hợp lại 10 mẫu bìa đựng hồ sơ cần thiết ở mỗi công ty cho các bạn đang tìm hiểu, qua đây hi vọng sẽ hỗ trợ được cho các bạn tìm mua đúng các loại bìa hồ sơ thường dùng trong doanh nghiệp mình nhé!

>> Xem đầy đủ mẫu bìa hồ sơ tại đây: https://vppvinacom.vn/bia-ho-so

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

One thought on “TOP 10 Mẫu Bìa Hồ Sơ Cần Thiết Trong Công Ty!

  1. Pingback: TOP 10 Mẫu Bìa Hồ Sơ Cần Thiết Trong Công Ty! – vppvinacom.vn – Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm VINACOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: (028)35.368.668