giá lập máy tính casio FX-570VN Plus cho PC

Phần mềm giả lập máy tính Casio fx 570vn Plus và Vinacal fx570ES Plus II

Phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II

Máy tính cầm tay là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, có đôi lúc nào đó bạn lại bỏ quên không đem theo chúng bên cạnh hoặc giả sử đang cần dùng đến thì bị mất. Chính vì vậy, ngay lúc này đây bạn phải sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC để giả lập máy tính Casio fx-570VN Plusvinacal fx570ES Plus II vì hai dòng máy tính bỏ túi có nhiều tính năng nhất được phép mang vào phòng thi hiện nay.Trong bài viết này, vppvinacom muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên – học sinh với phần mềm giả lập cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép tính trên Windows với chức năng tự như các máy tính thật là giả lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II và giả lập  máy tính Casio Fx 570 VN Plus trên PC. Đây là các phần mềm .

giá lập máy tính casio FX-570VN Plus cho PC
giả lập trên máy tính casio FX-570VN Plus và Vinacal 570 ES Plus

1. Giả lập máy tính Casio fx-570VN PLUS trên PC:

Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính cầm tay được sử dụng phổ biến của học sinh, sinh viên và Đây cũng là dòng máy tính đầu tiên được Casio nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam. Chúng có ý nghĩa quan trọng đối với việc giải toán cấp 2, cấp 3 và bậc đại học.

Ví dụ: Tính năng hỗ trợ giải toán cấp 2 (Tính phép chia có dư, phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol trên máy tính…), cấp 3 (Giải bất Phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…), cao đẳng và đại học (tính toán phân phối DIST, ma trận…).

Nhờ những cải tiến toàn diện trên cả 3 bậc học, Casio fx-570VN PLUS được đánh giá là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất nhất thời điểm hiện nay.

Với phần mềm giả lập Casio FX-570VN PLUS có thể giúp bạn sử dụng trên máy tính ảo một cách đầy đủ 100% tính năng của mấy thật và tương tư như Vinacal 570 ES Plus II thì phần mềm này sẽ thực hiện các phép tính với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với máy thật do sử dụng các phần cứng của máy tính như Ram lớn, bộ xử lý mạnh của máy tính.

Giao diện: Phần mềm được thiết với các nút bấm và giao diện giống hoàn toàn với máy tính thật nên bạn sẽ không lo đến vấn đề sử dụng phần mềm này trên máy tính.

 

máy tính casio FX-570VN Plus
máy tính casio FX-570VN Plus

Tải phần mềm giả lập TẠI ĐÂY

 

2. Giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus II trên PC:

Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II với những tính năng vượt trội như: tìm giới hạn Lim, tìm cực trị hàm Parabol, giải bất phương trình.. không giống như những loại máy tính thông thường khác chỉ giải được phương trình bậc 2 & 3. Khi sử dụng Vinacal 570 ES Plus II trên máy tính thì cảm giác bạn nhận được là giống như máy tính thật 100% với đầy đủ tính năng.

Không những thế phần mềm giả lập này còn giúp quý thầy cô sử dụng trong dạy học, bài giảng. Chúc các bạn và thầy cô, học tập tốt với phần mềm giả lập vinacal fx570ES Plus II này!

Nếu bạn là có đam mê với môn toán thì phần mềm giả lập máy tính vinacal 570 ES Plus II sẽ là công cụ hữu ích cho bạn trong một số trường hợp trong khi tìm kiếm thông tin và giải phương trình với Laptop, PC. Điểm mạnh của phần mềm là nó được chạy trên bộ xử lý cũng như phần cứng của máy tính nên khả năng giải, xử lý sẽ nhanh hơn máy tính thât gấp nhiều lần.

Giao diện: Phần mềm Giả Lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II được tạo ra với giao diện khá thân thiên và gân như giống với máy tính thật nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các phép tính ở môn Toán hoặc Hoá như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

máy tính vinacal 570 es plus
Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II

Tải phần mềm giải lập TẠI ĐÂY


Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập máy tính cầm tay online:

Bước 1. Sau khi đã tải về các tập tin bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2. Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tin Casio fx570vn plus.exe hoặc Vinacal 570 ES Plus II.exe, chỉ cần nhập đôi chuột vào các tập tin này thì bạn sẽ chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay.

Lưu ý: Trong trường hợp máy tính không thể mở được các phần mềm này, bạn cần phải tải và cài đặt cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) chưa trong thư mục mà bạn đã giải nén (Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).

Bước 3: Sau khi quá trình giải nén và cài đặt xong rồi thì sử dụng chúng như một máy tính cầm tay bình thường tôi.Trên đây là bài viết giới thiệu các bạn 2 phần mềm giả lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II và giả lập máy tính Casio Fx 570 VN Plus để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo. Nếu như trong quá trình sử dụng cac bạn có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm giả lập máy tính cần hổ trợ. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Vppvinacom.vn - Khuyến mãi tặng gel rửa tay khô lifebuoy 55ml chung tay phòng chống lây nhiễm virus corona Bỏ qua

Hotline: (028)35.368.668